Đối phó với những tên khốn tài ba (The No Asshole Rule) – Robert I.Sutton – ELEARNING SOS
Xem EBOOKS online cùng ELEARNING SOS

Đối phó với những tên khốn tài ba (The No Asshole Rule)

Mã sách: 000000000014448
Đánh giá: (0)
Viết đánh giá - 0 người đã tải
Tác giả: Robert I.Sutton
Câu hỏi thường gặp?
Download: Updating
Định dạng: ePub

Đối phó với những tên khốn tài ba (The No Asshole Rule) – Robert I. Sutton

Đã bao nhiêu lần bạn phải chứng kiến những hành vi bắt nạt tại nơi công sở; hoặc chẳng may, chính bạn là nạn nhân của những kẻ ti tiện, chuyện giẫm đạp lên người khác để đoạt lấy danh lợi và quyền lực? Hãy tin rằng, bạn không hề cô đơn! Trong cuốn sách đột phá này, Robert I. Sutton thuộc Đại học Stanford sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để Đối phó với những tên khốn tài ba… và lý giải nguyên nhân vì sao chúng có thể tàn phá tổ chức của bạn khủng khiếp như vậy.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn:

– Chiến lược để xác định và loại bỏ ảnh hưởng của lũ người ti tiện. Dẫn chứng những ví dụ cụ thể từ các công ty lớn trên thế giới

– Một bài kiểm tra “chuẩn đoán” và một chương trình để tầm soát “tên khốn nội tâm” trong bạn.

Những kẻ xấu sẽ gây tổn thương nặng nề cho nạn nhân, cho những người ngoài cuộc chịu phản ứng dây chuyền, cho hiệu quả của tổ chức lẫn chính bản thân kẻ đó. Và cuốn sách này cung cấp hướng dẫn chi tiết cách để bạn làm việc — và sống sót — trong môi trường làm việc chỉ rặt những “tên khốn”, kẻ bạo hành, kẻ đê tiện,…

The definitive guide to working with – and surviving – bullies, creeps, jerks, tyrants, tormentors, despots, backstabbers, egomaniacs, and all the other assholes who do their best to destroy you at work.

“What an asshole!”

How many times have you said that about someone at work? You’re not alone! In this groundbreaking book, Stanford University professor Robert I. Sutton builds on his acclaimed Harvard Business Review article to show you the best ways to deal with assholes…and why they can be so destructive to your company. Practical, compassionate, and in places downright funny, this guide offers:

Strategies on how to pinpoint and eliminate negative influences for good
Illuminating case histories from major organizations
A self-diagnostic test and a program to identify and keep your own “inner jerk” from coming out

The No Asshole Rule is a New York Times, Wall Street Journal, USA Today and Business Week bestseller.

Đăng ký nhận tin

Follow us

Thông tin hỗ trợ

(Phiên bản thử nghiệm - Version 1.0.1)