Câu chuyện ly kỳ từ cậu bé giao báo (A Paperboy’s Fable) – Deep K. Patel – ELEARNING SOS
Xem EBOOKS online cùng ELEARNING SOS

Câu chuyện ly kỳ từ cậu bé giao báo (A Paperboy’s Fable)

Mã sách: 000000000013737
Đánh giá: (0)
Viết đánh giá - 0 người đã tải
Tác giả: Deep K. Patel
Câu hỏi thường gặp?
Download: Updating
Định dạng: ePub

Câu chuyện ly kỳ từ cậu bé giao báo (A Paperboy’s Fable)

Tác giả: Deep Patel

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp thành phố HCM

Câu chuyện ly kỳ từ cậu bé giao báo” là một hướng dẫn toàn diện cho tinh thần doanh nhân và là cuốn sách “nhất định phải đọc” cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một hướng đi mới trong kinh doanh. Deep K. Patel đã tạo ra một cuốn cẩm nang đi tới thành công dưới dạng một câu chuyện ngụ ngôn kể về cuộc sống của cậu bé Ty Chander – một cậu nhóc học lớp 12 đang muốn kiếm thêm tiền đổ xăng, tham dự vũ hội tốt nghiệp, học phí đại học và rất nhiều thứ khác thông qua việc bán báo.

Trong cuốn sách này, tác giả Patel đã chia sẻ các nguyên lý kinh doanh chính xác và thực tế, cũng như những phương pháp đột phá để tạo nên các công ty khởi nghiệp thành công. Với các cuộc phỏng vấn các chuyên gia có tiếng trong nhiều lĩnh vực,  các CEO và cả tướng lĩnh trong quân đội, Patel đưa ra “11 Nguyên tắc Thành công” thông câu chuyện củaTy Chandler. Đây là những bài học, kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh được tác giả Patel chắt lọc.

Câu chuyện ly kỳ từ cậu bé giao báo” phù hợp với những ai đang mong muốn tìm kiếm hướng đi tốt hơn để phát triển doanh nghiệp, đạt được thành công trong kinh doanh. Cuốn sách cũng truyền cảm hứng và phù hợp với những nhà khởi nghiệp giàu quyết tâm.

Đăng ký nhận tin

Follow us

Thông tin hỗ trợ

(Phiên bản thử nghiệm - Version 1.0.1)